Trường Mầm non số 2 Sá Tổng

Được thêm vào: 22:30 ICT Thứ hai, 09/11/2015

Tập thể giáo viên trường Mầm non số 2 Sá Tổng ngày khai trường 5.9.2015Trường mầm non số 2 Sá Tổng (điểm trung tâm)
Trường Mầm non số 2 Sá Tổng nằm ở trung tâm xã Sá Tổng huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Trường Mầm non số 2 Sá Tổng được thành lập tháng 12 năm 2014. Trên cơ sở chia tách từ trường Mầm no Sá Tổng từ đó đến nay trải qua 9 năm phấn đấu trưởng thành, nhà trường đã không ngừng phát triển, từng bước ổn định và hoạt động có hiệu quả. Trường có CSVC khang trang với 12 phòng học, các phòng chức năng tuy chưa có xong được trang bị khá đầy đủ cho việc dạy và học. Đội ngũ CBQL, GVNV là 22 đồng chí đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, phòng Giáo dục đào tạo huyện Mường Chà, sự chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ CB-GV-NV, từ năm 2006 đến nay trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến được Hội đồng thi đua các cấp tặng nhiều giấy khen bằng khen, tổ chức Công đoàn nhiều năm liên tục đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc. Chi bộ Đảng trong nhà trường nhiều năm liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, được Đảng các cấp khen thưởng.
Trong những năm qua trường luôn duy trì và phát huy thành tích đã đạt được: có nhiều giáo viên tham gia các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện,cấp tỉnh đạt chất lượng cao; nhiều cán bộ quản lý, giáo viên đạt danh hiệu LĐTT các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn đạt vững mạnh xuất sắc; chất lượng học tập của học sinh luôn đảm bảo theo quy định của Bộ giáo dục. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu của giáo dục trong giai đoạn hiện nay,CBGVNV nhà trường đã không ngừng đổi mới, tích cực học hỏi tiếp thu những kiến thức mới, những kinh nghiệm của trường bạn để áp dụng vào trường mình một cách có hiệu quả.