Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Xá Ninh - Sá Tổng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Bé khỏe- Bé ngoan" trường Mầm non số 2 Sá Tổng năm học 2020-2021

Hội thi " Bé khỏe- Bé ngoan" cấp trường trường Mầm non số 2 Sá Tổng năm học 2020-2021

 

 Căn cứ kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2021-2021 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà.Kế hoạch chỉ đạo các hoạt động chuyên môn năm học 2020 - 2021 của  trường Mầm non số 2 Sá Tổng. Điều lệ số 03/ ĐL-MNS2ST ngày 18/1/2021 Điều lệ Hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” cấp trường năm học 2020 -2021 của trường Mầm non số 2 Sá Tổng.

 Ngày 28 và 29 tháng 01 năm 2021 Trường Mầm non số 2 Sá Tổng long trọng tổ chức Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường năm học 2020-2021

Hội thi được tổ chức theo các nội dung hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong chương trình GDMN.Đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng. Hội thi được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ. Tham dự hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường với tổng số là 31 trẻ dự thi từ 18 nhóm lớp trong toàn trường (trong đó: có 10 trẻ nhà trẻ, 21 trẻ mẫu giáo). Mỗi trẻ tham gia dự thi sẽ trải qua 3 nội dung tại các phòng thi: Phần khám sức khỏe, phần thi năng khiếu, phần thi vận động trí tuệ.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao hiểu biết cho các cháu một số kiến thức cơ bản. Với sự tham gia nhiệt tình của các cháu dự thi, các cháu đã luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Các phần thi thể hiện đã thực sự được đầu tư.

Một số hình ảnh hội thi bé khỏe bé ngoan cấp trường Mầm Non số 2 Sá Tổng

Hình ảnh phần thi năng khiếu

 

Hình ảnh các bậc phụ huynh  đến động viên và cỗ vũ cho các cháu

Hình ảnh phần thi năng vận động

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các nhóm lớp như sau:

Nhóm nhà trẻ: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 7 giải khuyến khích. 

Khối mẫu giáo: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 3 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Hình ảnh đại diện các cháu dự thi lên nhận giải

 

 

Hội thi “Bé khỏe bé ngoan ” cấp trường của trường Mầm non số 2 Sá Tổng đã kết thúc trong không khí hân hoan tràn ngập. Các phần thi thể hiện sự mạnh dạn, tự tin, trưởng thành của từng bé trong suốt quá trình học dưới sự dẫn dắt của các cô giáo, bố mẹ. Đó là niềm vui, niềm tự hào mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng chia sẻ với các bé.

Hội thi Bé khỏe bé ngoan với mục đích giúp các bé có được kỹ năng về đức- trí- thể- mỹ, thêm gần gũi, yêu mến các cô giáo và gắn bó với mái trường Mầm Non Số 2 Sá Tổng hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết