Lớp học mới được khánh thành tại điểm trường Háng Lìa, xã Sá Tổng Huyện Mường Chà, Tỉnh Điện Biên

Được sụ nhất trí của PGD&ĐT huyện Mường Chà, ngày 23/01/2022 nhà trường và nhóm từ thiện Dì Út Hoàng Gia tổ chức khánh thành và bàn giao lớp học tại điểm trường Háng Lìa Trường Mầm Non số 2 Sá Tổng, huyện Mường Chà, Tỉnh Điện Biên

Phòng học mới này, được làm bằng khung thép, lợp tôn lạnh, tường bằng vật liệu composit cách âm, có nhà vệ sinh khép kín. Lớp có tích sử dụng là 45m2 ,  với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, do các nhà hảo tâm đến từ tỉnh Bình Dương là nhà tài trợ chính, cùng các đơn vị đồng hành giúp đỡ trao quà cho lớp học là Công ty Mobifone Tỉnh Điện Biên. Từ nay cô trò và điểm trường mầm non số 2 Sá Tổng sẽ được học tập trong lớp học mới khang trang, sạch đẹp.

Cũng nhân dịp này, công ty Mobifone tỉnh Điện Biên đã tặng đồ dùng dạy cho cho điểm trường với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng, Ông Nguyễn Hoàng Phi Đại Diện Cho Qũy từ thiện đã trao món quà tết đến từng hộ dân trong bản Háng Lìa.Trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân , anh chị em và bạn bè của  "Qũy Dì Út Hoàng Gia"", Công ty mobifone đã chung tay lan tỏa yêu thương.Chúc các cô chú trong  "Qũy Dì Út Hoàng Gia ", mobifone luôn có sức khỏe và thành đạt và tiếp tục giúp đỡ các con vùng cao.Trân trọng cảm ơn.

Tác giả: Mào Thị Hải