TRƯỜNG MầM NON SỐ 2 SÁ TỔNG GỬI THƯ CẢM ƠN VỀ TRAO TẶNG KHẨU TRANG Y TẾ

Trong buổi đến thăm đơn vị nhà trường, hứa hẹn bao khó khăn trong việc vừa đảm bảo kiến thức tới toàn thể học sinh trong nhà trường, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID - 19 đem đến cho các cháu học sinh một môi trường an toàn.

Đến thăm đơn vị nhà trường  đại diện công ty cổ phần đường bộ 1 tỉnh Điện Biên ông Đỗ Hoài Nam Phó giám đốc công ty có một món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực trao tặng đơn vị nhà trường “2100 chiếc khẩu trang y tế” đến toàn thể cán bộ giáo viên và các cháu học sinh. Ban Giám hiệu nhà trường chúng tôi cảm thấy đây chính là sự quan tâm mang tính nhân văn. Là động lực giúp Ban Giám hiệu nhà trường chúng tôi thêm tự tin, vững bước vượt qua khó khăn, phòng chống tốt dịch bệnh cho các cháu học sinh, một năm học an toàn, tạo môi trường thuận lợi cho các cô, trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hình ảnh  đại diện nhà trường lên nhận khẩu trang y tế

Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên nhân viên và các cháu học sinh xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện công ty cổ phần đường bộ 1 Tỉnh Điện Biên ông Đỗ Hoài Nam Phó giám đốc công ty. Chúc ông mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc, luôn quan tâm đến đơn vị nhà trường.

Trân trọng cám ơn!

Tác giả: Mào Thị Hải trường MN số 2 Sá Tổng