17/09/19  Chương trình tuần  11
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 SÁ TỔNG XÃ SÁ TỔNG HUYỆN MƯỜNG CHÀ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 16/09/19  Chương trình tuần  10
KHÁNH THÀNH LỚP HỌC ĐIỂM TRƯỜNG HÁNG MÒ LỪ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 SÁ TỔNG
Tai nạn đuối nước ở trẻ em xảy ra phổ biến ở khắp nơi. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể bị chết đuối ở mực nước chỉ 2.5 cm.
Nhìn những đứa trẻ gái chơi búp bê, tỉ mỉ chọn quần áo đẹp, đút ăn, lau mặt, thủ thỉ chuyện trò, ru ngủ..., bạn có nhận ra hình ảnh mình trong đó không? Có khi nào, bạn nổi nóng và bị xúc phạm, bị tổn thương vì đứa con "ương bướng" của mình nhất định khăng khăng không chịu mặc chiếc áo đẹp mà bạn ...
Hầu hết các trường mầm non trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu tựu trường học hè sau một khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ. Theo Sở Y tế TPHCM, với quy luật mọi năm, đây là thời điểm các dịch bệnh lây lan ở học đường tăng cao, nhất là dịch bệnh tay chân miệng.